Những điều cần biết khi mua máy chà sàn công nghiệp

Đa phần các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh đều sở hữu máy chà sàn công nghiệp. Tuy nhiên, do thị trường có nhiều loại máy khác nhau nên việc chọn lựa của các đơn vị cũng có sự khác biệt nhất định. Để hiểu rõ hơn về loại máy này, đồng thời đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất, hãy tham khảo thông tin về sản phẩm dưới đây.

1. Thông tin về các loại máy chà sàn công nghiệp

Máy chà sàn công nghiệp là thiết bị rất hữu ích trong đời sống hiện nay. Bất kể là công trình chưa sử dụng hay đã sử dụng đều có thể cần tới loại máy này.

Về thương hiệu, hiện tại, máy chà sàn đang được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi một thương hiệu đều có những ưu, nhược điểm riêng. Trong đó, một số thương hiệu uy tín đang được nhiều người chọn lựa phải kể tới là Supper Clean, Camry, CleanMaid, ChaoBao…

Máy chà sàn đơn
Máy chà sàn đơn dùng trong giặt thảm, vệ sinh công nghiệp

Riêng về công dụng, không phải chiếc máy đánh sàn nào cũng đều có công dụng như nhau. Chính bởi vậy, giá thành của nó cũng có sự khác biệt nhất định. Cụ thể, có những chiếc máy chưa tới 10 triệu VNĐ nhưng cũng có sản phẩm được bán với giá trên dưới 30 triệu vnđ.

Hiện tại, trên thị trường đang có 2 loại máy chà sàn phổ biến:

  • Máy chà sàn đơn
  • Máy chà sàn liên hợp

Người tiêu dùng thường cân nhắc về rất nhiều yếu tố như nhu cầu sử dụng, chi phí có thể bỏ ra, công dụng cụ thể của từng loại máy… Từ đó mới quyết định nên chọn loại máy đánh sàn nào là phù hợp nhất.

2. Ưu điểm chung của các máy chà sàn công nghiệp

Như đã nói ở trên, mỗi loại máy đều mang một đặc điểm, công dụng riêng. Tuy nhiên, chung quy lại, chúng đều sở hữu những ưu điểm nhất định. Điển hình trong số các ưu điểm đó phải kể đến là:

  • Tiết kiệm thời gian

So với phương pháp chà sàn truyền thống, việc sử dụng máy chà sàn sẽ giúp giảm thiểu đáng kể thời gian lao động. Nhờ vậy, tiến độ công việc được rút ngắn.

Máy chà sàn liên hợp
Máy chà sàn liên hợp dùng vệ sinh sàn tại các TTTM lớn
  • Tiết kiệm công sức

Không phải bỏ ra quá nhiều công sức cho việc chà sàn. Bởi lẽ, máy móc đã hỗ trợ con người rất nhiều trong việc hoàn thành công việc đó. Các đơn vị cung cấp dịch vụ chà sàn có thể giảm thiểu được tối đa nguồn nhân công của mình khi sở hữu loại máy này.

  • Hiệu quả cao

Không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức, các loại máy đánh sàn hiện nay còn đem đến hiệu quả cao trong công việc. Sàn nhà sau khi được đánh bằng máy đúng cách sẽ đạt độ phẳng đúng như mong muốn. Các tính năng khác của máy cũng sẽ được phát huy triệt để, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

3. Những điều cần biết khi mua máy đánh sàn công nghiệp

Hiểu rõ về ưu điểm, công dụng của máy đánh sàn, nhiều người quyết định sở hữu cho mình một thiết bị trên. Để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất, người mua nên tham khảo những thông tin sau:

  • Chọn địa chỉ uy tín

Những địa chỉ uy tín sẽ cung cấp máy đánh sàn chính hãng với giá thành tốt nhất. Ngoài ra, họ cũng sẽ đáp ứng chế độ bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất. Đặc biệt, các sản phẩm giả thương hiệu sẽ không xuất hiện tại đây.

  • “Nhắm” sẵn loại máy ưa thích

Có rất nhiều loại máy đánh sàn. Việc của bạn là nên “nhắm” sẵn cho mình loại máy ưa thích trước khi quyết định mua. Điều đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Đồng thời chủ động về tài chính.

  • Kiểm tra máy kỹ càng

Vì sản phẩm có giá trị tương đối cao, bởi vậy, việc kiểm tra máy kỹ càng là vô cùng cần thiết. Nếu có thể, bạn hãy yêu cầu nhân viên thử vận hành máy để đảm bảo mọi bộ phận đều hoạt động trơn tru.

Địa chỉ cung cấp máy chà sàn chính hãng giá rẻ
Địa chỉ cung cấp máy chà sàn chính hãng giá rẻ

Trên đây là những kiến thức cơ bản về các loại máy chà sàn công nghiệp. Hy vọng qua đó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại máy này. Khi có nhu cầu mua máy, hãy áp dụng các kiến thức được chia sẻ ở trên để có thể chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *