Sơn epoxy nền bê tông nhà xưởng

Để xây dựng xưởng sản xuất, thi công sơn nền nhà xưởng trở thành một trong những công đoạn không thể thiếu. Không những thế, nhiều chủ công trình còn tỏ ra rất chú trọng đến công đoạn này. Bằng chứng là nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công đã ngày càng trở nên khắt khe hơn. Để tỏ tường về quá trình thi công sơn nền, giá cả và đơn vị uy tín nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

1. Vì sao cần sơn epoxy cho nền bê tông nhà xưởng?

Việc sơn nền bê tông cho nhà xưởng đã được thực hiện cách đây nhiều năm. Song, cho tới thời gian gần đây, công nghệ tiên tiến cùng loại sơn đã được cải tiến mới được áp dụng cho công đoạn này. Nhờ sự thay đổi đó, lớp sơn nền có thể mang đến nhiều ưu điểm, công năng hơn cho doanh nghiệp.

Sơn nền bê tông nhà xưởng tại Nam Định
Sơn nền bê tông nhà xưởng giúp tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho bề mặt sàn

Nói chung, không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp tỏ ra coi trọng công đoạn sơn nền trên. Một vài lý do chủ yếu sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này:

✔️ Thể hiện sự chuyên nghiệp

Để có thể đạt tiêu chuẩn iso, tiêu chuẩn về môi trường sản xuất, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm… các nhà xưởng buộc phải đáp ứng được những điều kiện liên quan tới xây dựng. Trong đó, việc sơn nền nhà xưởng được cho là yếu tố bắt buộc. Nếu công việc này không được thực hiện hoặc làm sơ sài, nó phần nào nói lên sự thiếu chuyên nghiệp của các nhà xưởng.

✔️ Nâng cao hiệu suất công việc

Ngoài tính thẩm mỹ ra, sơn nền nhà xưởng còn mang đến nhiều lợi ích khác. Nhờ vậy mà hiệu suất công việc do máy móc và người lao động tạo ra được nâng cao đáng kể.

✔️ Bảo vệ nền nhà xưởng

Theo thời gian, nền nhà xưởng sẽ dần xuống cấp và đòi hỏi phải được sửa chữa, bảo dưỡng. Nếu chọn loại sơn tốt và thi công đúng cách, nền nhà xưởng sẽ được bảo vệ tốt hơn. Đồng thời nó giúp nhà xưởng tiết kiệm được chi phí cho việc sửa chữa liên tục.

2. Dịch vụ thi công sơn epoxy nền bê tông nhà xưởng

Trên thực tế, do nắm được nhu cầu sơn nền nhà xưởng của nhiều doanh nghiệp, không ít các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trên đã ra đời. Cũng bởi nguồn cung lớn, để có thể đứng vững trên thị trường, các đơn vị cung cấp dịch vụ buộc phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

  • Nhân viên

Nhân viên tiến hành sơn phải nắm vững kỹ năng, cập nhật công nghệ sơn tiên tiến, biết sử dụng máy móc, thiết bị phục vụ cho quá trình thi công.

Sơn nền bê tông nhà xưởng tại Hà Nam
Nhân viên của Vũ Duy đang mài sàn để phục vụ thi công sơn nền bê tông nhà xưởng

Ngoài ra, nhân viên phải thể hiện được thái độ làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ thi công để không ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của nhà xưởng.

  • Công ty dịch vụ

Riêng về phía công ty cung cấp dịch vụ, họ phải đảm bảo chất lượng đầu vào nhân viên, thường xuyên đào tạo, trau dồi kỹ năng. Mặt khác, trang bị đầy đủ vật dụng, máy móc cho người lao động. Đặc biệt là luôn lắng nghe ý kiến phản hồi, nhận xét của khách hàng.

3. Giá dịch vụ thi công sơn epoxy nền nhà xưởng

Giá thi công sơn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trước đây, nhiều đơn vị sử dụng loại sơn lớp hardener. Ưu điểm của nó là làm lớp bê tông trở nên cứng hơn, tăng khả năng chịu lực. Song, nó lại khiến bề mặt sàn trơn hơn và dễ bị bám bẩn. Lúc này, nhiều công ty cung cấp dịch vụ đã sử dụng sơn epoxy để thay thế.

Giá sơn epoxy trên thị trường không quá cao. Chính bởi vậy mà khi chọn sơn này, khách hàng sẽ không phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Đổi lại, gần như tất cả những yêu cầu khắt khe nhất như đảm bảo độ ma sát, nâng cao độ bền sàn, tăng tính thẩm mỹ, có khả năng chống thấm… sơn epoxy đều có thể đáp ứng được.

4. Địa bàn thi công sơn sàn epoxy của Vũ Duy

Như vậy, có thể nói, chỉ cần tìm được đơn vị sơn nền nhà xưởng uy tín, khách hàng sẽ vừa được tận hưởng dịch vụ tốt nhất, vừa phải chi ra số tiền không quá cao nếu chọn sơn epoxy. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng để có thể được hưởng nhiều lợi ích từ dịch vụ sơn nền mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *