Thi công sơn epoxy chống trơn trượt

Làm thế nào để có thể thi công sơn epoxy chống trơn trượt? Thực hiện ra sao để đạt được hiệu quả cao nhất chỉ trong thời gian ngắn? Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn epoxy uy tín nhất hiện nay tại phía Bắc? Nếu bạn đang băn khoăn về những câu hỏi trên thì bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đáp án thỏa đáng nhất.

Sơn epoxy chống trơn trượt sàn nhà xưởng
Sơn epoxy chống trơn trượt rất phù hợp với sàn nhà xưởng sản xuất, chế biến

1. Điều kiện cần có để thi công sơn epoxy chống trơn trượt

Đa phần các doanh nghiệp đều muốn chống trơn trượt, nâng cao thẩm mỹ, bảo vệ bề mặt nền… bằng cách thi công sơn epoxy. Tuy nhiên, để làm được điều đó đòi hỏi cả công trình lẫn đơn vị thi công đáp ứng được những điều kiện cần thiết.

Cụ thể, các điều kiện cần có nếu muốn thi công sơn epoxy thành công là:

✔️ Nền bê tông

Nền bê tông quyết định sự thành công hay thất bại của quá trình thi công. Chính bởi vậy, khi xây dựng cần phải thực hiện cẩn thận và tuân thủ theo đúng yêu cầu kỹ thuật về xây dựng nền. Đặc biệt, nên giúp bề mặt sàn không bị thấm ngược bằng cách lót một lớp chống thấm, sàn phải có độ bằng phẳng đạt tiêu chuẩn, không bị lồi lõm, nứt gãy…

✔️ Đơn vị thi công

Về phía đơn vị thi công sơn epoxy chống trơn trượt, nhân sự phải nắm rõ kỹ năng và hiểu biết về máy móc, hóa chất chuyên dụng. Đồng thời sẵn sàng lắng nghe ý kiến của khách hàng để có thể đáp ứng theo đúng yêu cầu của họ.

Thi công sơn sàn epoxy chống trơn trượt
Thi công sơn sàn epoxy chống trơn trượt cần được thực hiện bởi các đơn vị uy tín

2. Lưu ý khi thi công sơn epoxy chống trơn trượt

Thi công sơn epoxy không quá khó. Song, vẫn có nhiều người gặp phải thất bại dù đã cố gắng tích lũy kiến thức về quy trình thi công trước khi thực hiện.

Để hạn chế tối đa việc rơi vào trường hợp trên, bạn có thể lưu ý những gì được chia sẻ dưới đây:

  • Kiểm tra sơn

Chọn loại sơn epoxy đạt tiêu chuẩn chất lượng từ các đơn vị uy tín. Sơn phải có độ sánh mịn khi sử dụng và tuyệt đối không được vón cục.

  • Kiểm tra thi công

Có rất nhiều bước trong quy trình thi công sơn epoxy. Mỗi bước đều phải được kiểm tra kỹ càng và tiến hành nghiệm thu ngay sau khi hoàn thành.

  • Tuân thủ theo kế hoạch

Việc đặt ra kế hoạch trước khi sơn là vô cùng cần thiết. Trong bản kế hoạch cần có tuần tự các bước như chuẩn bị dụng cụ, hóa chất; sắp xếp nhân lực; các bước tiến hành thi công; thời gian thi công và hoàn thành… Trong quá trình thực hiện, mọi nhân sự đều cần tuân thủ theo đúng kế hoạch đặt ra để hiệu quả công việc đạt mức cao nhất.

Công ty Vũ Duy chuyên thi công sơn epoxy tại Nam Định
Công ty Vũ Duy chuyên thi công sơn epoxy chống trượt sàn nhà xưởng tại Nam Định

3. Đơn vị thi công sơn epoxy chống trơn trượt tại Nam Định

Hiểu rõ những lợi ích của việc thi công sơn epoxy tại nam định mang lại, các doanh nghiệp hiện nay đã và đang rất coi trọng công việc này. Bằng chứng là nhiều đơn vị đã bỏ ra khá nhiều thời gian để tìm ra công ty cung cấp dịch vụ sơn epoxy tốt nhất.

Trong khi đó, không ít các doanh nghiệp tại Nam Định đã dẹp bỏ được hoàn toàn nỗi lo về quá trình tìm công ty cung cấp dịch vụ. Sở dĩ là bởi họ nắm bắt được đâu là công ty dịch vụ tốt nhất đáng để lựa chọn.

Theo đó, công ty Vũ Duy với dịch vụ sơn sàn nhà xưởng chống trơn trượt vô cùng chất lượng đã đem tới sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Nhờ vậy mà khi thuê dịch vụ tại công ty, các doanh nghiệp có thể sở hữu bề mặt sàn như ý muốn.

Không những thế, giá thành dịch vụ thi công sơn epoxy tại nam định còn rất ưu đãi. Khi liên hệ với công ty, nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu, tiến hành khảo sát và báo giá. Chỉ khi khách hàng hài lòng về những gì công ty cung cấp, quá trình hợp tác mới bắt đầu. Đặc biệt, sau khi thi công xong, nếu khách hàng cảm thấy chưa ưng ý, nhân viên Vũ Duy sẵn sàng thi công lại theo ý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *