Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tại Nam Định

Công trình sau thời gian dài sử dụng chắc chắn không tránh khỏi tình trạng xuống cấp, gây mất mỹ quan. Đừng lo lắng khi đã có dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tại Nam Định của Vũ Duy. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị tân tiến chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách hàng xử lý trọn vẹn các vấn đề có liên quan.

1. Đánh bóng sàn bê tông là gì?

Đánh bóng sàn bê tông hiểu đơn giản là một hoạt động mang lại tính thẩm mỹ vốn có cho nhà xưởng hay các công trình. Hoạt động này thường dùng các máy móc chuyên dụng như máy mài, máy đánh bóng.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tại Nam Định
Nhân viên của Vũ Duy thi công mài sàn bê tông lộ đá cho nhà xưởng tại KCN Hòa Xá – Tp. Nam Định

Ngoài ra còn có trang thiết bị mài mòn kim cương được ngâm tẩm hóa chất. Dụng cụ này góp phần giúp bề mặt sàn bê tông được đánh bóng tối ưu. Đặc biệt chi phí sử dụng khá ít, có thể đổi màu sắc theo không gian tùy ý.

Bên cạnh đó, những công trình nhà xưởng đòi hỏi tính thẩm mỹ cao có thể lựa chọn vật liệu theo nhu cầu. Cụ thể là chọn về màu sắc, kích thước trộn cùng cùng quá trình cấp phối. Mục đích chính tạo hiệu ứng đẹp cho bề mặt bê tông, mô phỏng theo những loại đá tự nhiên.

2. Ưu điểm tuyệt vời của đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

Kỹ thuật đánh bóng sàn bê tông được giới chuyên môn đánh giá cao khi mang lại hiệu quả thiết thực cho công trình nhà xưởng bởi các ưu điểm sau:

✔️ Tăng hiệu suất sử dụng bền bỉ

Những công trình sàn bê tông được đánh bóng sẽ có hiệu suất sử dụng tăng cao. Đồng thời có khả năng “đương đầu” tối ưu trước sự mài mòn của thời gian. Thêm vào đó độ ma sát được thăng hạng, giúp cho quá trình sử dụng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác.

✔️ Tuổi thọ sử dụng dài lâu

Hoạt động đánh bóng sẽ góp phần giúp cho sàn bê tông tránh hiện tượng bong tróc. Điều này đến từ thao tác phủ lớp hóa học có khả năng thẩm thấu cực tốt. Bề mặt không có lớp màng do đó tuổi thọ của bê tông được nâng cao.

✔️ Hạn chế tình trạng bảo trì bảo dưỡng

Khi bê tông được đánh bóng, hiện tượng bụi bẩn, dấu vết loang lổ từ hóa chất gần như không xảy ra. Do bề mặt đã được phủ lớp hóa học bền bỉ vì thế hoạt động bảo trì rất hiếm gặp. Từ đó hạn chế tối đa chi phí bảo dưỡng đối với các công trình nhà xưởng.

✔️ Thăng hạng khả năng chống thấm

Đánh bóng sàn bê tông sẽ góp phần nâng cao tính năng thoát khí của bề mặt. Kèm theo đó có thể giảm bớt các vấn đề phát sinh từ những vật liệu sàn phủ kín. Bao gồm các vật liệu không thể giúp sàn thoát khí dễ dàng như sơn epoxy, gạch. Những vật liệu này sẽ khiến sàn nhanh hư hại đặc biệt trong điều kiện thời tiết có độ ẩm cao.

✔️ Nâng cao tính năng phản xạ ánh sáng

Năng lượng sẽ được tiết kiệm rất nhiều nếu các công trình nhà xưởng sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn bê tông. Theo đó, hoạt động này góp phần làm giảm nhu cầu chiếu sáng từ các thiết bị điện tử, tận dụng ánh sáng tự nhiên. Ngoài nhà xưởng, các khu vực như nhà hàng, khách sạn hay tòa chung cư đều rất thích hợp áp dụng công nghệ này.

Vũ Duy thực hiện test mẫu đánh bóng sàn nhà xưởng
Thực hiện test mẫu đánh bóng bê tông cho nhà xưởng tại KCN Bảo Minh – Nam Định

✔️ Thân thiện với môi trường

Một số hoạt động cải tạo sàn bê tông có thể làm ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường do sử dụng các hóa chất độc hại, chất tẩy rửa nằm trong danh sách nguy hiểm. Tuy nhiên đánh bóng sàn bê tông hoàn toàn ngược lại. Khi cách thức thực hiện khoa học, không dùng chất hóa học để xử lý bề mặt.

✔️ Hạn chế tối đa các loại chi phí

Khi sàn bê tông được đánh bóng, nhà xưởng có thể dễ dàng vệ sinh hàng ngày bằng các vật liệu đơn giản. Chỉ cần sử dụng nước để vệ sinh hoặc có thể dùng máy vệ sinh nếu diện tích bề mặt lớn. Không cần quá nhiều người thực hiện, thời gian hoàn thành cực nhanh do đó hao tổn chi phí thấp.

3. Quy trình đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng

Quá trình đánh bóng sàn bê tông sẽ cần trải qua 4 bước thực hiện sau:

3.1 Bước 1: Công đoạn mài thô

Công đoạn đầu tiên cần thực hiện là mài thô bề mặt sàn bê tông. Mặc dù là giai đoạn đầu nhưng khá quan trọng, cần phải mài thật bằng phẳng mới mang đến tính hiệu quả cao.

Hoạt động này nhằm ủi thẳng những diện tích gồ ghề, lồi lõm đồng thời xóa bỏ đi những vết xước. Quá trình làm phẳng bề mặt sẽ được diễn ra ngay sau đó bằng cách dùng đĩa mài chuyên dụng.

3.2 Bước 2: Nhuộm màu bề mặt

Bước tiếp theo là quá trình nhuộm màu theo yêu cầu từ phía khách hàng. Mục đích của công đoạn này nhằm nâng cao tính thẩm mỹ. Do đó phần nhuộm sẽ dựa trên yêu cầu từ phía chủ xưởng.

Tất nhiên quá trình trao đổi về màu sắc sẽ được thống nhất từ trước đó. Ngoài nhuộm màu, Vũ Duy sẽ thực hiện phun hóa chất với toàn bộ bề mặt bê tông. Mục đích nhằm tăng độ cứng cho bề mặt, tạo độ bền bỉ theo thời gian.

Mài sàn bê tông nhà xưởng
Thi công mài sàn nhà xưởng tại Khu công nghiệp TBS Sông Trà – Thái Bình

3.3 Bước 3: Công đoạn mài nhẵn

Mài nhẵn sẽ được thực hiện ngay sau khi bề mặt bê tông đã được nhuộm màu thẩm mỹ. Quá trình này sẽ sử dụng đĩa mài kim cương để làm nhẵn hết mức có thể. Kết hợp cùng máy mài cầm tay, máy mài công nghiệp để tạo độ nhẵn tốt nhất. Độ nhẵn có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu từ quý khách hàng.

3.4 Bước 4: Công đoạn đánh bóng

Bước cuối cùng rất quan trọng quyết định bề mặt bê tông được đánh bóng tối ưu hay không. Ở giai đoạn này Vũ Duy sẽ dùng các đĩa mài với grid từ 800 đến 3000.

Tiếp theo đó sử dụng thêm máy vệ sinh công nghiệp để tạo độ bóng tốt nhất. Sau khi hoạt động đánh bóng kết thúc, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành phun lớp phủ. Nhằm bảo vệ sàn bê tông khỏi các tác nhân gây hại.

4. Giá dịch vụ đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng tại Nam Định

Giá dịch vụ đánh bóng sàn bê tông thường sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như đơn vị thi công, diện tích bề mặt cần hoàn thiện… Tuy nhiên mức giá hiện tại trên thị trường đang dao động trong khoảng từ 80.000 – 90.000 VNĐ/m2.

Diện tích Đơn giá Tổng giá
100 m2 92.000 9.200.000
300 m2 87.000 26.200.000
500 m2 86.000 43.000.000
700 m2 85.600 60.000.000
1000 m2 83.900 85.700.000
3000 m2 82.400 256.000.000
5000 m2 80.400 380.000.000

Có thể nói mức giá khá mềm so với công dụng từ việc đánh bóng. Để sở hữu giá tốt hơn, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Vũ Duy – một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng số 1 thị trường.

5. Đơn vị đánh bóng sàn bê tông uy tín lại Nam Định

Ngày nay do nhu cầu của khách hàng tăng mạnh, có rất nhiều đơn vị đánh bóng sàn bê tông tại Nam Định nói riêng, toàn quốc nói chung được hình thành. Vũ Duy tự hào là một trong các đơn vị tiên phong về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Một địa chỉ thu hút hàng trăm khách hàng mỗi tháng.

Thế mạnh của công ty là hoạt động vệ sinh công nghiệp cho các công trình lớn như tòa nhà, công xưởng, nhà dân…Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao từ kỹ thuật, kinh doanh cho đến nhân viên vệ sinh.

Đặc biệt máy móc và trang thiết bị thuộc top hiện đại, được nhập khẩu từ quốc tế. Do đó luôn đảm bảo hiệu năng xử lý công việc ở mức tốt nhất. Bên cạnh đó với quy trình làm việc chuẩn chỉnh, Vũ Duy luôn khẳng định mọi hoạt động đều đạt chuẩn. Góp phần đem đến không gian hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Vũ Duy là công ty hàng đầu thi công mài sàn bê tông tại Nam Định
Vũ Duy là công ty hàng đầu thi công mài sàn bê tông tại Nam Định

6. Cam kết chất lượng dịch vụ của công ty Vũ Duy

Vũ Duy luôn tự hào là điểm đến lý tưởng của nhiều khách hàng mỗi năm. Ngoài dịch vụ chất lượng, công ty còn có những cam kết chất lượng dành riêng cho các quý khách hàng.

  • Đảm bảo mức giá cạnh tranh nhất thị trường, bám sát nhu cầu thực tế của khách hàng.
  • Chất lượng thi công đạt chuẩn từ A – Z, không có bất kỳ lỗi phát sinh trong quá trình thực hiện.
  • Luôn luôn có những chương trình khuyến mãi, chiết khấu đối với các khách hàng.
  • Hỗ trợ tư vấn tận tâm, phục vụ nhiệt tình và sẵn sàng đổi mới khi khách hàng có nhu cầu.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, Vũ Duy hi vọng rằng quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về hoạt động đánh bóng sàn bê tông cũng như quy trình thực hiện. Nếu có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn và báo giá sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *