Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Nam Định uy tín

Vệ sinh nhà xưởng tại Nam Định của Công ty Vũ Duy là dịch vụ được khách hàng đánh giá cao. Vì trong môi trường nhà máy, xí nghiệp chứa rất nhiều các máy móc thiết bị hoạt động lâu ngày, chúng sẽ tích tụ bụi bẩn và vi khuẩn nên cần được làm sạch định kỳ.

Bên cạnh đó do không gian rộng lớn của nhà xưởng nên không thể vệ sinh sạch sẽ chỉ với số lượng lao công ít ỏi. Bạn sẽ cần một dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng chuyên nghiệp hơn để giúp đánh bay các bụi bẩn, phế thải đang tích tụ trong nhà máy của mình.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Nam Định
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Nam Định

Vũ Duy là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Nam Định để giúp bạn giải quyết vấn đề này.

1. Vệ sinh nhà xưởng là gì?

Vệ sinh nhà máy là công việc phải được thực hiện thường xuyên bởi đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vệ sinh nhà máy bao gồm nhiều công đoạn đòi hỏi kỹ năng để làm việc một cách chuyên biệt. Vì thế, thuê dịch vụ vệ sinh nhà máy là giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

2. Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng tại Nam Định

2.1 Vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà máy sau xây dựng bao gồm các công đoạn cụ thể như: dọn rác, tẩy rửa các vết do quá trình xây dựng để lại như: tẩy vết xi măng, tẩy vết sơn nước, bột bả, bột trét, hút bụi xây dựng, vệ sinh khung cửa và vệ sinh kính, chà sàn, lau chùi các vết bẩn, đánh bóng sàn nhà.

2.2 Vệ sinh nhà xưởng đang sử dụng

Các khu công nghiệp, nhà xưởng là những nơi tập trung nhiều công nhân làm nhiệm vụ sản xuất và cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Vì vậy, việc vệ sinh nhà máy đang sử dụng là rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của họ. Đồng thời sản phẩm cũng được bảo quản tốt hơn, tránh hư hỏng tài sản và thiệt hại cho các nhà máy và xí nghiệp.

2.3 Vệ sinh nhà xưởng sau cải tạo, sửa chữa

Dịch vụ vệ sinh nhà máy sau khi cải tạo, sửa chữa là phương án được nhiều nhà xưởng lựa chọn để làm sạch không gian. Mỗi nhà xưởng đều có những yêu cầu vệ sinh khác nhau. Do đó, yêu cầu vệ sinh nhà máy sau khi sửa chữa cũng khác nhau.

Đơn vị làm sạch nhà máy chuyên nghiệp
Đơn vị làm sạch nhà máy chuyên nghiệp

Công ty Vũ Duy chúng tôi có cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy tại Nam Định với các công việc chi tiết như sau: 

 • Tổng vệ sinh khu vực vành đai xung quanh nhà xưởng.
 • Vệ sinh lối ra vào, bãi đỗ xe, phòng bảo vệ. 
 • Quét mạng nhện và bụi bẩn bám trên trần nhà cũng như trần của nhà xưởng.
 • Làm sạch khói bụi do máy móc thải ra và bám trên tường. 
 • Làm sạch cửa sổ và cửa kính của nhà xưởng. 
 • Làm sạch tất cả các bóng đèn và quạt bám đầy bụi từ môi trường hay từ các máy móc dính vào. 
 • Làm sạch sàn nhà xưởng,  xử lý các vết ố,  bẩn lâu ngày.
 • Vệ sinh không gian của nhà xưởng. 
 • Vệ sinh bàn ghế trong xưởng. 
 • Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao cũng như vệ sinh máy móc trong nhà xưởng. 

3. Tại sao cần vệ sinh nhà máy thường xuyên?

Nhà xưởng là nơi tập trung nhiều công nhân và làm công việc sản xuất. Vì vậy, vệ sinh nhà máy là hết sức quan trọng để đảm bảo hiệu quả công việc tối đa,  chất lượng sản phẩm cao và an toàn sức khỏe cho mọi người. Nơi làm việc sạch sẽ tạo sự thoải mái cũng như nâng cao hiệu quả công việc và để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

3.1 Xây dựng môi trường làm việc cho nhà xưởng xanh sạch đẹp

Hỗ trợ cho nhân viên có một môi trường xanh sạch đẹp, thoáng mát để làm việc khu vực nhà xưởng cần được làm sạch, không có nhiều mùi lạ cũng như bụi bẩn bám xung quanh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân làm việc trong xưởng.

3.2 Không gian hoàn hảo trong mắt các đối tác và khách hàng

Trước những cuộc gặp gỡ như ký hợp đồng, thăm cơ sở xưởng sản xuất. Doanh nghiệp cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu an toàn đến khâu vệ sinh. Để đảm bảo những yếu tố đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ thực thi từ A đến Z để đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh kỹ lưỡng như mới.

Đội ngũ công nhân vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp
Đội ngũ công nhân vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp

3.3 Đảm bảo công tác an toàn lao động và PCCC trong nhà xưởng

Những công trường cũ và không được dọn dẹp, vệ sinh nhà máy thường xuyên sẽ có hiện tượng bám bụi lâu ngày qua ngày gây bề bộn không ngăn nắp. Chính vì vậy nên tăng lên những lớp bụi bám quanh ổ điện gây khó khăn trong công tác kiểm tra chất lượng bị dẫn đến nguy cơ cháy nổ do không kịp thời phát hiện hư hỏng của máy móc.

3.4 Nâng cao được hiệu năng và năng suất hoạt động

Công nhân làm việc trong xưởng chính là nòng cốt của công ty để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất họ thường làm nhiều giờ trong công xưởng hoặc tăng ca. Vì vậy môi trường an toàn, thoải mái sạch sẽ sẽ khơi dậy được tinh thần lao động.

4. Quy trình thi công vệ sinh nhà xưởng tại Nam Định

Tuy nhiên,  nhà xưởng thường là một khu vực rộng lớn với nhiều hỗn hợp vết bẩn khô và lỏng khác nhau ở nhiều vị trí khác nhau. Do đó, để thực hiện công việc vệ sinh hoàn chỉnh, người thực hiện phải tuân thủ quy trình vệ sinh nhà máy do chuyên gia vệ sinh thực hiện,  cụ thể như sau:

✔️ Bước 1: Vệ sinh trên trần nhà xưởng 

 Trên trần nhà xưởng thường có các dây cáp,  thanh xà ngang,  bóng đèn, … và để làm sạch chúng bạn phải làm sạch mạng nhện hoặc dùng chổi quét trần chuyên dụng để loại bỏ bụi bẩn. 

✔️ Bước 2: Vệ sinh khu vực xung quanh nhà xưởng 

Ở bước này,  thợ vệ sinh dọn dẹp sạch sẽ các loại bụi bẩn, mạng nhện trong nhà xưởng. Tùy thuộc vào độ cao của nhà xưởng mà người làm vệ sinh sẽ sử dụng các thiết bị phụ trợ để công việc được an toàn, sạch sẽ và đảm bảo. Các bức tường xung quanh của nhà xưởng cần được làm sạch, loại bỏ bụi và mạng nhện trên tường nhà xưởng và vệ sinh lại thêm một lần nữa.

✔️ Bước 3: Vệ sinh thiết bị nhà xưởng, máy móc, dây chuyền sản xuất  

Người làm vệ sinh sẽ sử dụng khăn lau và hóa chất tẩy rửa chuyên dụng để lau sạch tất cả các vị trí của từng thiết bị. Nếu hệ thống của bạn có dấu hiệu hư hỏng thì cần báo ngay cho nhân viên kỹ thuật.

✔️ Bước 4: Vệ sinh khu vực sàn nhà xưởng 

Sàn nhà là nơi bẩn nhất của nhà xưởng sản xuất. Nhiều chất bẩn và hóa chất,  dầu mỡ sẽ rơi ra trong quá trình làm việc. Do đó,  người thực hiện phải cẩn thận và sử dụng kỹ thuật thích hợp để làm sạch khu vực này. Ngày nay có rất nhiều thiết bị như máy chà sàn,  máy hút bụi, … của nhà xưởng có thể giúp bạn làm sạch sàn rất hiệu quả. Bạn cũng nên lưu ý rằng bạn nên chọn loại chất tẩy rửa thích hợp.

✔️ Bước 5: Kiểm tra lại trước khi tiến hành nghiệm thu công trình 

Bạn cần kiểm tra lại tất cả các nơi trong nhà xưởng sau khi vệ sinh xong. Nếu còn bộ phận nào bẩn thì tiếp tục khắc phục,  sửa chữa,  nếu không còn thì bạn đã hoàn thành công việc vệ sinh nhà xưởng rồi đó.

Quy trình làm sạch nhà xưởng được tiến hành từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài
Quy trình làm sạch nhà xưởng được tiến hành từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài

5. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Nam Định của công ty Vũ Duy

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Nam Định được thực hiện nhanh chóng,  sạch sẽ và đảm bảo chất lượng công trình tốt bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,  có chuyên môn cao của chúng tôi.

Chúng tôi có một phương pháp vệ sinh nhà máy cực kỳ độc đáo và hiệu quả cao, dự án của chúng tôi được thiết kế để phát triển dựa trên sự hiểu biết thấu đáo về các yêu cầu của bạn. Cung cấp giải pháp phù hợp đáp ứng mong đợi của bạn trong mọi tình huống và mọi địa hình thi công cần vệ sinh trong nhà máy của bạn.

Vũ Duy là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng chuyên nghiệp tại Nam Định. Phương châm hoạt động của chúng tôi chính là mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đến với dịch vụ vệ sinh nhà máy của công ty chúng tôi,  bạn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, sạch sẽ với giá cả hợp lý nhất. 

 • Kinh nghiệm: Vũ Duy với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực vệ sinh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiên cứu các giải pháp làm sạch tối ưu cho các công ty, xí nghiệp.Am hiển được nỗi lo an toàn, vệ sinh trong quá trình hoạt động , Vũ Duy đã không ngừng cải tiến phương pháp vệ sinh.
 • Độ tin cậy cao: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà máy của Vũ Duy luôn được khách hàng đánh giá cao và tái ký hợp đồng bởi độ uy tín hàng đầu, chất lượng vượt trội so với các đối thủ.
 • Tiện lợi: Khi chúng tôi thực hiện vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng tư vấn cho quý khách  và báo giá.
 • Linh hoạt: Khi thực hiện, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn phải linh hoạt trong mọi tình huống.Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình.
 • Giá cả phải chăng: Mức giá tại Vũ Duy luôn nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng với mức giá hợp lý vừa mang lại chất lượng dịch vụ tốt.

6. Địa bàn và phạm vi cung cấp dịch vụ của công ty Vũ Duy

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại các khu công nghiệp của tỉnh Nam Định. Bao gồm:

Khu công nghiệp Hoà Xá Khu công nghiệp Bảo Minh Khu công nghiệp Mỹ Thuận Khu công nghiệp Việt Hải
Khu công nghiệp Mỹ Trung Khu công nghiệp Rạng Đông Khu công nghiệp Hồng Tiến Khu công nghiệp Thành An

Ngoài Nam Định, Công ty Vũ Duy còn cung cấp các hạng mục vệ sinh công nghiệp ở nhiều tỉnh thành khác như: Hà Nam, Thái Bình, Ninh Bình, Hoà Bình, Hà Nội, …

7. Cam kết dịch vụ vệ sinh nhà máy của công ty Vũ Duy

Thi công làm sạch nhà máy uy tín, giá rẻ
Thi công làm sạch nhà máy uy tín, giá rẻ
 • Toàn bộ nhân viên của Vũ Duy đều đã tham gia các khóa huấn luyện về vấn đề an toàn trong lao động.
 • Nhân viên phải đầy đủ giấy chứng nhận an toàn lao động và các loại giấy tờ tùy thân.
 • Vũ Duy sẽ đảm bảo an toàn cho nhân viên bằng việc trang bị các thiết bị bảo hộ.
 • Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tác phong chỉnh tề, cẩn thận thực hiện các công việc được giao. Tận tâm là tiêu chí hàng đầu của Vũ Duy dành cho khách hàng của mình.
 • Vũ Duy sẽ cử quản lý giám sát để theo dõi toàn bộ quá trình của nhân viên.
 • Luôn lắng nghe, giải đáp và phối hợp nhiệt tình các thắc mắc và khiếu nại của khách hàng trong quá trình làm việc.
 • Chính sách bảo hành: Chất lượng phục vụ hoàn hảo sẽ mang lại được sự tin tưởng. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về các quy trình trước và sau ký kết hợp đồng.
 • Bảo mật thông tin: Mọi thông tin của khách hàng cung cấp sẽ được Vũ Duy lưu trữ bảo mật nhằm thực hiện cho công tác vệ sinh và tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ 3.
 • Chính sách dành cho khách hàng thân thiết : Những khách hàng nào đã sử dụng dịch vụ của Vũ Duy từ trước và sử dụng sẽ được giảm mức phí dịch vụ theo phần trăm ưu đãi cũng như là lời tri ân chúng tôi mang đến cho khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Nam Định, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Vũ Duy rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *