Thi công sơn epoxy hệ lăn và những điều bạn cần biết?

Một trong những giải pháp được nhiều chủ công trình lựa chọn hiện nay chính là thi công sơn epoxy hệ lăn. Với giải pháp này, bề mặt sàn sẽ được “hô biến” với bộ dạng mới, chức năng mới cùng vô vàn ưu điểm mới. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về nó qua bài viết dưới đây.

Thi công sơn epoxy hệ lăn
Phương pháp thi công sơn epoxy hệ lăn có những ưu điểm tuyệt vời

1. Những ưu điểm của thi công sơn epoxy hệ lăn

Sơn epoxy hệ lăn chỉ là một trong số các phương án hiện nay. Song, do nhận thấy được tính hữu dụng của nó, nhiều chủ công trình đã chọn phương án này. Đặc biệt là đối với những nhà xưởng – nơi mà nền nhà thường xuyên phải đối mặt với nhiều tác động xấu thì sơn epoxy chính là một biện pháp “cứu cánh” cho nền vô cùng hữu hiệu.

Các chuyên gia thường gọi cách thức trên là sơn epoxy 3 lớp. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại cho cuộc sống con người:

✔️ Bảo vệ sàn

Sàn nhà khi chịu nhiều tác động như lực mạnh đè lên, bụi bẩn bám khắp sàn, hóa chất bị đổ… có thể sẽ dần xuống cấp. Thậm chí, nhiều bề mặt sàn còn nhanh chóng hỏng hóc chỉ bởi những tác động trên. Với việc thi công sơn epoxy, sàn công trình sẽ được nâng cấp trong vấn đề bảo vệ.

✔️ Đa công dụng

Ngoài mục đích bảo vệ sàn, nhiều chủ công trình còn đánh giá cao phương án thi công sơn epoxy hệ lăn là bởi nó mang tới rấ nhiều công dụng khác như kháng nước tốt, dễ dàng vệ sinh bề mặt sàn, nâng cao tính thẩm mỹ cho sàn…

✔️ Giá thành rẻ

Mặc dù có nhiều công dụng, song, giá thành sơn epoxy lại được bán ở mức khá rẻ. Ngay cả khi khách hàng sử dụng dịch vụ sơn epoxy hệ lăn từ các đơn vị chuyên về lĩnh vực này, chi phí bỏ ra cũng không quá cao. Và đây cũng chính là một trong số những lý do khiến việc thi công ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Quy trình sơn epoxy hệ lăn cho nền nhà xưởng
Thi công sơn epoxy hệ lăn cho nền nhà xưởng

2. Phương pháp áp dụng khi thi công sơn epoxy hệ lăn

Để quá trình thi công sơn epoxy diễn ra thuận lợi, trước tiên, người thực hiện phải chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết.

Thường thì các công ty cung cấp dịch vụ sẽ sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ quá trình thi công diễn ra nhanh hơn mà vẫn đạt hiệu quả như ý. Một số máy móc được chọn lựa để sử dụng trong trường hợp này là: Máy hút bụi, máy mài 3 pha, rulo lăn, máy khò…

Riêng về phương pháp, tùy từng đơn vị thi công mà phương pháp sẽ được chọn lựa một cách cụ thể. Hiện tại, đa phần các đơn vị sẽ chọn 1 trong 2 phương pháp sau:

  • Sử dụng súng phun sơn
  • Sử dụng rulo lăn

Bất kể chọn lựa phương pháp nào thì đơn vị thi công sơn epoxy hệ lăn cũng phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt. Trong đó có những bước tiến hành cụ thể như mài sàn, sơn lót, tạo phẳng… Tất cả các bước phải diễn ra trong sự tỉ mỉ, cẩn thận theo đúng kế hoạch đặt ra nhằm hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy đến.

3. Khi nào nên sử dụng dịch vụ thi công sơn epoxy hệ lăn?

Theo ghi nhận thì ở hầu hết các tỉnh thành hiện nay đều xuất hiện công ty cung cấp dịch vụ sơn epoxy. Điều đó đồng nghĩa với việc, chỉ cần có nhu cầu, khách hàng sẽ dễ dàng được phục vụ.

Với những trường hợp sau đây, chuyên gia khuyên khách hàng nên sử dụng dịch vụ:

  • Chủ công trình không có nhiều thời gian và công sức dành cho việc thi công
  • Chưa nắm rõ các kỹ năng thi công sơp epoxy hệ lăn
  • Không có đủ máy móc, thiết bị, vật dụng cần thiết
  • Chưa hiểu rõ về đặc tính của công trình cũng như về sơn epoxy

Khi thuê dịch vụ sơn epoxy, khách hàng có thể đưa ra nhiều yêu cầu khác nhau. Kinh nghiệm dày dạn của các nhân viên cung cấp dịch vụ sẽ giúp tất cả các yêu cầu đó được đáp ứng tối đa.

Thành quả sau khi thi công sơn sàn epoxy hệ lăn
Thành quả sau khi thi công sơn sàn epoxy hệ lăn

Công ty Vũ Duy hiện đang cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy hệ lăn đạt chuẩn. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành ưu đãi, phải chăng. Hãy liên hệ với công ty Vũ Duy khi có nhu cầu để được hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *