Thi công sơn epoxy sàn tầng hầm tại Nam Định Hà Nam Thái Bình

Các chuyên gia về lĩnh vực xây dựng khẳng định rằng, việc thi công sơn epoxy sàn tầng hầm là vô cùng cần thiết. Nó mang tới nhiều lợi ích thiết thực cho chủ công trình. Trong khi đó, họ chỉ phải chi ra một số tiền tương đối nhỏ. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Thi công sơn epoxy cho tầng hầm tại Nam Định
Công ty Vũ Duy thi công sơn epoxy cho tầng hầm để xe tại Nam Định

1. Lợi ích của thi công sơn epoxy sàn tầng hầm

Sàn tầng hầm không đơn thuần chỉ có duy nhất một biện pháp thi công sơn epoxy. Song, kinh nghiệm cho thấy, đấy là phương án hiệu quả nhất dành cho những ai luôn muốn sở hữu sàn tầng hầm đẹp, bền, phù hợp với nhu cầu sử dụng dưới tầng hầm.

Cụ thể, những lợi ích mà quá trình thi công này mang lại là:

  • Tăng tính thẩm mỹ cho tầng hầm nhờ màu sơn rõ nét, bắt mắt
  • Tăng khả năng chống thấm cho tầng hầm. Đặc biệt là những nơi có vị trí thấp dễ bị ngập thì việc sơn epoxy chống thấm là rất cần thiết
  • Có thể điều chỉnh độ ma sát như ý để vừa chống trơn trượt hiệu quả, giúp giúp đi xe dễ dàng (đối với những tầm hầm chuyên để xe)
  • Tăng độ bền cho bề mặt sàn

Với những trung tâm thương mại, tòa nhà chung cư… việc sơn epoxy còn giúp công trình chiếm được cảm tình hơn trong mắt khách hàng bởi sự chuyên nghiệp.

2. Thi công sơn epoxy tầng hầm toà nhà cho vị trí nào?

Nhiều người cho rằng sơn epoxy chỉ phù hợp đối với sàn nhà. Tuy nhiên, thực tế thì chưa hẳn vậy. Loại sơn đa công dụng này có thể được thi công ở nhiều bề mặt khác nhau như trần nhà, tường nhà, dốc xuống tầng hầm…

Thi công sơn epoxy cho tầng hầm tại Hà Nam
Vũ Duy thi công sơn epoxy kẻ vạch cho tầng hầm tại Hà Nam

Mỗi một bề mặt có một đặc tính riêng, công dụng riêng. Bởi vậy, tùy vào từng bề mặt mà khi thi công, người thực hiện phải có những phương án khác nhau.

Trung bình, mỗi một lần thi công đạt hiệu quả cao có thể giúp lớp sơn epoxy phát huy tác dụng trong khoảng từ 3 – 5 năm. Thậm chí nhiều hơn nếu người dùng bảo vệ bề mặt thi công đúng cách.

3. Các bước cơ bản trong thi công sơn epoxy sàn tầng hầm

Mặc dù mỗi đơn vị thi công đều có những bí quyết, kinh nghiệm và kỹ năng riêng. Song, chung quy lại thì đa phần công ty chuyên thi công sơn epoxy đều trải qua các bước cơ bản sau:

  • Xử lý cho bề mặt sàn đạt tiêu chuẩn trước khi sơn
  • Sơn lớp lót epoxy
  • Sơn lớp phủ epoxy đầu tiên
  • Sơn lớp phủ epoxy hoàn thiện
  • Nghiệm thu và bàn giao công trình

Mỗi một bước có những yêu cầu riêng. Đơn vị thi công cũng có thể chọn nhiều vật dụng khách nhau để phục vụ công việc. Nên nhờ tới sự trợ giúp của máy móc hiện đại, vật dụng tiên tiến để quá trình thi công dễ dàng đạt hiệu quả cao nhất.

4. Đơn vị thi công sơn epoxy tầng hầm tại Nam Định Hà Nam Thái Bình

Để tìm được đơn vị thi công sơn epoxy tại nam định, Hà Nam, Thái Bình, Ninh Bình không hề khó. Vấn đề ở chỗ: Làm sao để có thể hợp tác với công ty cung cấp dịch vụ thực sự chất lượng?

Vũ Duy thi công sơn epoxy kẻ vạch cho tầng hầm tại Thái Bình
Vũ Duy thi công sơn epoxy kẻ vạch chỉ đường cho tầng hầm tại Thái Bình

Trên thực tế, nhiều công ty không có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, thiếu máy móc, kỹ thuật hiện đại… Cũng bởi vậy mà họ mang đến nhiều thất vọng cho khách hàng. Thậm chí, gây ảnh hưởng tới chất lượng của tầng hầm một cách tiêu cực.

Nếu muốn tránh trường hợp trên và tìm được một đơn vị thi công uy tín, khách hàng nên chọn những công ty có danh tiếng trên địa bàn. Cùng với đó, công ty này phải được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Sau khi hoàn tất dịch vụ, công ty phải tạo ra được sự hài lòng cho khách hàng.

Trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sơn epoxy tầng hầm tại Nam Định – Hà Nam – Thái Bình, công ty Vũ Duy đang là cái tên được tín nhiệm nhất. Ngoài đáp ứng những yêu cầu khắt khe về ngành nghề dịch vụ này, giá thành dịch vụ còn ở mức ưu đãi nên rất được lòng khách hàng. Hãy thử sử dụng dịch vụ của công ty Vũ Duy khi có nhu cầu để cảm nhận được sự đẳng cấp từ một công ty chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *