Thi công sơn kẻ vạch epoxy cho nhà xưởng

Thi công sơn kẻ vạch epoxy cho nhà xưởng được áp dụng khá rộng rãi trong thời gian gần đây. Theo phân tích của các chuyên gia thì việc sử dụng loại sơn này để kẻ vạch mang đến cả ưu và nhược điểm. Cụ thể ưu, nhược của nó là gì, có nên chọn sơn epoxy để thi công kẻ vạch hay không? Đáp án sẽ có trong bài viết dưới đây.

Sơn kẻ vạch line cho nền nhà xưởng
Sơn kẻ vạch line cho nền nhà xưởng giúp phân khu sản xuất dễ dàng

1. Ưu điểm khi thi công sơn kẻ vạch epoxy

Cũng giống như nhiều phương pháp khác, khi thi công sơn epoxy nền nhà xưởng sẽ đón nhận được nhiều lợi ích nhất định.

+ Giá thành rẻ: Sơn epoxy có giá bán trên thị trường khá rẻ. Người sử dụng có thể mua chúng ở rất nhiều cửa hàng khác nhau một cách dễ dàng. Bởi lẽ, đây là một loại sơn rất phổ biến hiện nay.

+ Màu sắc rõ nét: Sơn epoxy nếu được thực hiện theo đúng quy trình sẽ giúp màu sắc của vạch kẻ tại nhà xưởng trở nên vô cùng rõ nét, tươi tắn và lên chuẩn màu. Nhờ vậy mà nhiều nhà xưởng còn sử dụng loại sơn này để trang trí

+ Bền màu: Sơn có tuổi thọ khá cao và có thể phát huy công dụng trong thời gian dài.

2. Nhược điểm khi thi công sơn epoxy kẻ vạch

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật khiến sơn epoxy được chọn lựa thì khi thi công sơn kẻ đường line epoxy cho nhà xưởng, bạn sẽ đối mặt với một số nhược điểm sau:

+ Khó khăn trong việc thi công: Để thi công sơn epoxy đòi hỏi tính tỉ mỉ, cẩn thận rất cao. Đồng thời người thực hiện phải nắm rõ về đặc tính của bề mặt nền trước khi sơn. Nếu không, quá trình sơn sẽ dễ gặp phải rắc rối.

+ Cần nhiều kiến thức: Các chuyên gia cho rằng kỹ năng sơn epoxy vô cùng quan trọng mà không phải ai cũng có thể nắm được. Tất cả các bước trong quy trình sơn đều đỏi hỏi kiến thức nhiều, tay nghề cao của một người giàu kinh nghiệm.

Thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng tại Thái Bình
Thành quả đạt được sau thi công sơn kẻ vạch nhà xưởng tại KCN Tiền Hải – Thái Bình

3. Thi công sơn kẻ đường line trên bề mặt nào?

Sơn epoxy có thể thi công cho nhà xưởng ở nhiều bề mặt khác nhau như sàn, tường… Chất liệu tốt nhất để tiến hành thi công sơn chính là bê tông.

Tuy nhiên, trước khi sơn, bê tông cần phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn, không lồi lõm, vỡ, nứt… Đa phần các đơn vị thi công sẽ tiến hành xử lý bề mặt bê tông một cách cẩn thận rồi mới bắt đầu sơn epoxy.

Ngoài dùng để kẻ vạch cho nhà xưởng, epoxy cũng có thể ứng dụng tại các bãi gửi xe, trung tâm thương mại, tầm hầm, vẽ vạch kẻ đường…

Có thể nói, với những ưu điểm của mình, sơn epoxy hoàn toàn có thể trở thành sự lựa chọn tốt nhất đối với nhiều chủ công trình.

4. Đơn vị thi công sơn kẻ vạch epoxy cho nhà xưởng tại Thái Bình, Hà Nam

Như đã nói ở trên, thi công sơn kẻ vạch epoxy tuy mang đến nhiều ưu điểm nhưng lại rất khó thực hiện. Để thành công đòi hỏi người làm phải có những kỹ năng, kinh nghiệm và sự hiểu biết nhất định.

Nắm rõ điều trên, nhiều người đã quyết định sử dụng dịch vụ của các công ty chuyên thi công sơn kẻ vạch epoxy. Và họ đã nhận được kết quả đáng mong đợi sau khi quá trình thi công kết thúc.

Nếu bạn cũng muốn công trình của mình được hoàn thiện mà không xảy ra rắc rối, sai lầm, hãy chọn cho mình một đơn vị uy tín chuyên thi công công việc trên.

Thi công sơn kẻ vạch line tại Hà Nam
Nhân viên của Vũ Duy thi công sơn kẻ vạch line nhà xưởng tại KCN Hoà Mạc – Hà Nam

Hiện nay, tại Thái Bình và các tỉnh lân cận như Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình có rất nhiều công ty nhận sơn đường line bằng epoxy. Trong đó, công ty Vũ Duy được nhiều người đánh giá cao hơn cả về năng lực, cơ sở vật chất cũng như giá thành.

Để có thể đưa ra yêu cầu về quá trình thi công sơn kẻ vạch cho nhà xưởng và được đáp ứng tuyệt đối, khách hàng nên sử dụng dịch vụ của công ty Vũ Duy. Chắc chắn tất cả những yêu cầu của khách hàng về chất lượng dịch vụ và tiến độ công việc sẽ được đáp ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *