Thi công sơn sàn epoxy chống tĩnh điện tại Thái Bình

Thi công sơn sàn epoxy chống tĩnh điện tại Thái Bình đặc biệt phù hợp với những nhà xưởng có nhu cầu sử dụng thiết bị điện tử, thiết bị đo lường… Không chỉ vậy, nhiều chủ công trình còn cho rằng đây là một trong những bước thi công không thể bỏ qua và cần phải đặc biệt chú trọng. Chi tiết về vấn đề trên sẽ được chia sẻ rõ hơn trong bài viết dưới đây.

1. Tác dụng của thi công sơn sàn epoxy chống tĩnh điện

Công nghệ ngày càng phát triển bao nhiêu thì nhu cầu sử dụng đồ điện tử càng tăng bấy nhiêu. Trong khi đó, những thiết bị điện tử khi ra đời đòi hỏi tính chính xác là tuyệt đối. Và để có thể làm được điều này, quá trình sản xuất phải đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe.

Mô phỏng các lớp trong thi công sơn epoxy chống tĩnh điện tại Thái Bình
Mô phỏng các lớp trong thi công sơn epoxy chống tĩnh điện

Thế nhưng, các xưởng sản xuất thiết bị điện tử thường chịu tác động bởi lượng điện được tích tụ trên bề mặt sàn. Nó khiến cho các dụng cụ đo lường hay đồ điện tử không còn đảm bảo được tính chính xác tuyệt đối.

Nhằm ngăn chặn hiện tượng trên, nhiều chủ công trình hiện nay đã biết cách áp dụng thi công sơn sàn epoxy để chống tĩnh điện. Nhờ vậy, bề mặt sàn đã mất khả năng tích điện. Chúng trở nên an toàn hơn với cả con người lẫn nhiều thiết bị khác.

2. Phương pháp thi công sơn sàn epoxy chống tĩnh điện tại Thái Bình

Thi công sơn sàn epoxy không quá phức tạp. Chủ công trình có thể lựa chọn phương án theo ý thích để chống tĩnh điện cho bề mặt sàn của mình. Hiện tại, có 2 phương pháp thi công về sơn epoxy đang được các chuyên viên – kỹ thuật thi công áp dụng:

  • Phương pháp 1: Phân tán dòng điện

Thay vì tích tụ trên bề mặt nền, dòng điện đi xuống sẽ bị phân tán và trải đều xuống mặt đất. Hiện tượng này xuất hiện do sự có mặt của dây dẫn đồng trong quá trình thi công sơn epoxy.

  • Phương pháp 2: Triệt tiêu dòng điện

Điện tích khi truyền xuống mặt đất sẽ ngay lập tức bị triệt tiêu nếu mặt sàn đã được thi công thêm lớp sơn epoxy chống tĩnh điện.

Nói chung, mỗi phương pháp đều có một ưu điểm riêng. Chủ công trình cần xác định được mong muốn, điều kiện của mình cũng như thiết kế của công trình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

3. Quy trình thi công sơn sàn epoxy chống tĩnh điện tại Thái Bình

Trên khắp các tỉnh thành hiện nay đều có nhiều đơn vị sẵn sàng thi công sơn sàn epoxy tại Thái Bình. Song, sự chuyên nghiệp, phong cách phục vụ và mức độ hiệu quả mà các đơn vị mang đến cho khách hàng lại không hoàn toàn giống nhau.

Thi công sơn sàn epoxy tại Thái Bình
Công ty Vũ Duy thực hiện thi công sơn sàn epoxy cho nhà xưởng tại Thái Bình

Thông thường, chỉ những đơn vị uy tín mới thực hiện sơn epoxy chống tĩnh điện theo đúng quy trình, tuân thủ mọi nguyên tắc trong thi công. Đặc biệt, họ sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu ý kiến đánh giá từ khách hàng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn.

Cụ thể, quy trình thi công sơn epoxy sẽ diễn ra như sau:

✔️ Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với công ty dịch vụ qua nhiều hình thức khác nhau như gọi điện, nhắn tin, tới trực tiếp công ty… Sau đó, hãy trình bày yêu cầu, mong muốn của mình tới đơn vị này.

✔️ Khảo sát công trình cần sơn sàn epoxy

Các công ty sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ cử nhân viên trực tiếp tới công trình để khảo sát. Quá trình khảo sát sẽ giúp hiểu hơn về thiết kế công trình, từ đó đưa ra phương án thi công phù hợp nhất. Mặt khác, thông qua bước này, đơn vị thi công chuyên nghiệp có thể đưa ra mức giá để khách hàng tham khảo. Khi 2 bên đi đến quyết định cuối cùng thì quá trình hợp tác chính thức bắt đầu.

✔️ Tiến hành thi công sơn epoxy tại Thái Bình

Các bước tiến hành thi công sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ nắm vững trước đó. Thông thường, sẽ có 5 bước thi công cơ bản cần phải hoàn thiện khi sơn epoxy chống tĩnh điện.

✔️ Nghiệm thu và bàn giao công trình

Nghiệm thu sẽ giúp đánh giá kết quả một cách khách quan nhất. Nếu khách hàng chưa hài lòng, công trình chưa đạt chuẩn, đơn vị thi công sơn sàn epoxy sẽ phải khắc phục lỗi rồi mới tiến hành bàn giao.

Đơn vị thi công sơn sàn epoxy tại Thái Bình
Quy trình sơn sàn epoxy chống tĩnh điện phải tuân thủ nghiêm ngặt các kỹ thuật trong thi công

Trên đây là những thông tin liên quan tới dịch vụ sơn sàn epoxy chống tĩnh điện. Để công việc đạt hiệu quả cao, tiến độ thi công như mong muốn, giá thành dịch vụ rẻ… khách hàng nên tìm kiếm và hợp tác với đơn vị uy tín nhất trên địa bàn.

Vũ Duy là công ty hàng đầu thi công sơn sàn epoxy tại Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 094.2662.683094.758.2662 để được tư vấn chi tiết. Vũ Duy rất hi vọng được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *